TOP 5 THỰC PHẨM CHO CƠ TO

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong quá trình tập luyện của một Gymer. Đối với những người tập Gym để cơ bắp phát triển, trong quá trình tập luyện bạn nên kết hợp với chế độ ăn hợp lí điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt hiểu quả tốt hơn.

Thực phẩm nào không thể thiếu không quá trình tăng cơ của bạn??

Thịt bò nạc

Đây nên là một thực phẩm chính trong chế độ ăn uống của bạn nếu bạn muốn tăng cơ. Thịt bò nạc chứa nhiều chất có lợi cho sự phát triển cơ bắp, bao gồm sắt, kẽm và vitamin B.
Quan trọng hơn, nó cung cấp cho cơ thể bạn lượng protein chất lượng cao (không phải tất cả các loại protein đều như nhau) và một lượng axit amin cao hoạt động với insulin để thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp.

Thịt gà không da

Giống như thịt bò, thịt gà là nguồn cung cấp protein chất lượng cao tuyệt vời, rất quan trọng cho việc duy trì và xây dựng cơ bắp, sức khỏe của xương và duy trì cân nặng.

Phô mai Cottage

Không nhiều người biết điều này, nhưng phô mai gần như hoàn toàn là protein casein nguyên chất. Casein là một loại protein tiêu hóa chậm. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người không có lựa chọn nào khác ngoài việc không ăn trong thời gian dài. Phô mai Cottage cũng là một nguồn tuyệt vời chứa vitamin B12, canxi và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

Trứng 

Trứng chứa lượng protein cao, chín axit amin thiết yếu, choline, loại chất béo thích hợp và vitamin D. Trứng không có hại cho sức khỏe của bạn và nó phù hợp với túi tiền.

Cá hồi và các loại cá khác

Cá có nhiều chất đạm, ít chất béo và giàu axit béo omega-3. Omega-3 rất cần thiết vì chúng hỗ trợ giảm béo và đảm bảo chức năng thích hợp của các quá trình cơ thể, chẳng hạn như sự trao đổi chất của bạn.