Member’s Mark Olive Oil Cooking Spray
Dầu ô liu nguyên chất hữu cơ Member’s Mark được làm từ lần ép lạnh đầu tiên của ô liu Địa Trung Hải. Có độ axit tối đa là 0,5%.
Sử dụng để thêm hương vị ô liu phong phú vào món salad, thịt, hải sản, v.v.;
Chai màu xanh lá cây giúp bảo vệ dầu khỏi ánh sáng.
Cho dù ở nhà hay nhà hàng, xịt nấu ăn chống dính dầu ô liu Member’s Mark là một giải pháp thay thế kinh tế để nấu ăn với bơ, bơ thực vật hoặc dầu. Nó giúp thức ăn không bị dính, giúp làm sạch dễ dàng và không tạo thêm hương vị không mong muốn cho thức ăn.
Sử dụng trên chảo xào, máy làm bánh, khay nướng, máy thái thực phẩm, đĩa thịt hầm, khay tự chọn, v.v.
Vì dầu ô liu có dạng chai xịt nên bạn chỉ cần một lượng tối thiểu để đảm bảo thực phẩm không bị quá nhiều dầu.
Thật hoàn hảo khi sử dụng trên thực phẩm trước khi cho chúng vào nồi chiên không dầu hoặc nướng.
Đặc trưng
- Dầu ô liu nguyên chất với chất lượng Member’s Mark
- Thay thế lành mạnh cho các loại dầu ăn khác
- Tuyệt vời cho các công thức nấu ăn từ mì ống, thịt gà và tôm đến món lasagna cổ điển
LỢI ÍCH CỦA DẦU ĂN DẠNG XỊT MEMBER’S MARK OLIVE OIL COOKING SPRAY
- Thay thế dầu ăn thông thường
- Hỗ trợ trong quá trình ăn kiêng giảm mỡ
- Không cần đau đầu trong việc cân đo đong đếm mức Calo
- Dầu Olive chứa Axit béo tốt từ 100% dầu Olive nguyên chất
- Đồng thời bổ sung các loại Vitamin và Khoáng chất có sẵn ở trong dầu Olive.
- Hoàn toàn không chứa Calo, Cholesterol xấu, chất béo có hại
- Không gây tăng cân
- Thiết kế chai dạng xịt siêu tiện lợi, dễ dàng đem đi sử dụng
- Có tính an toàn, chịu được nhiệt độ cao khi nấu nướng